Vì sao Con Người bị ĐAU – theo khía cạnh của Đông Y

Vì sao Con Người bị đau – theo khía cạnh của Đông Y

Trong y học phương tây , thể trạng là ‘ thiếu hẳn bệnh tật. ‘ chính vì thế, thiếu hẳn bệnh tật , bạn được xem là ‘ mạnh khỏe ‘. Nhưng thật ra, theo cách nhìn nhận đông y, không bệnh tật nhiều khả năng không phải là một chỉ số của thể lực đạt chuẩn.

Bạn khỏe chứ ? nếu thiếu hẳn bệnh tật là sức lực, thì bệnh tật lúc đầu thế nào đây ? nếu mọi người biết bệnh mở đầu ra sao, chúng ta có khả năng phòng ngừa nó không ? nếu bệnh tật có khả năng được phòng ngừa, vì sao mọi người lại gặp bệnh tật ?

Xem thêm: https://dongyloian.com/san-pham-loi-an/

Bệnh tật bắt đầu từ tâm trí , không phải thân hình. Trí óc và thân hình là hai đặc trưng thêm vào toàn bộ của đời sống. Kết quả là , bệnh tật của tâm trí được cho biết như bệnh tật trong thân hình.

Làm sao để bệnh tật lúc đầu trong tâm tưởng ? theo đông y, thể lực tốt là trạng thức tinh thần lạc quan. Nếu chúng ta sở hữu ý thức về con người thật : mọi người là ai và mọi người là gì , mọi người sẽ cố gắng có tinh thần để giữ cho mọi người mạnh khỏe về thể chất, tinh thần và tâm hồn. đây chính là chánh niệm : chánh niệm về ăn uống , chánh niệm về chính mình và tha nhân.

Hơn nữa, nếu chúng ta sở hữu ý thức về những thứ vật chất trong năm châu này, thay vì chính mình, thì sự tập trung của mọi người sẽ trở thành những gì làm hài lòng các giác quan ; sự bảo đảm về nỗi lòng và tinh thần của mọi người đối với các chuyện này sẽ định hình nên sự thèm muốn và buộc ràng mà sau cùng đem đến sự căng thẳng và đối nghịch.

Theo khía cạnh phương đông, mọi loài là vô thường , và sự buộc ràng là gốc tích của lo và đau buồn, và xáo trộn xúc cảm và tinh thần.

Mọi người trở nên những gì mọi người suy nghĩ. Một tâm trí có hại đem đến một thân hình có hại. Năng lực biến đổi của thân hình mở đầu kém đi : điều đó tác động đến tiến trình đồng hóa các dưỡng chất từ món ăn để tạo nên các mô và mô mạnh khỏe ; biến đổi xúc cảm, mang tới bức xúc và kịch tính. Sau một thời gian trao đổi chất kém cũng tác động tiêu cực đến việc bài xuất độc tố, mang tới tích tụ.

Một điều khác của sức lực và sự mạnh khỏe là sự nuôi nấng đời sống, chuyện này cũng có liên quan đến tâm trí. Những ngẫm ngợi ghi nhận, rộng lượng , từ bi và tình yêu không những nuôi tinh thần mà lại cả thể chất.

Chánh niệm về những tư duy tốt đẹp giúp đẩy mạnh hệ thống kháng thể. Ngoài ra, uất hận, bực dọc và sợ sệt làm tăng huyết áp và co thắt các kênh tuần hoàn của thân hình. Theo y học phương đông, thân hình con người là một hệ thống các kênh mà năng lượng sinh học lưu dựa vào đó.

Một lúc dòng chảy thuận lợi của năng lượng sống nội tại này bị ngăn cản, đình trệ sẽ mang tới sản sinh độc tố.

Tích tụ độc tố là khoảng thời gian đầu của bệnh tật trong thân hình vật chất. Quãng thời gian này có khả năng không ngừng trong một giai đoạn mà không thể hiện bất cứ biểu hiện thể chất nào. Cá nhân nhiều khả năng nhận thấy rằng mình mạnh khỏe.

Lúc sự tích tụ độc tính không ngừng, sự thay đổi hình dạng làm việc bình thường của các đơn vị, mô và mô của thân hình lúc đầu diễn ra một cách tinh xảo và gần như chẳng thể cảm thấy. Thêm một lần nữa, chuyện này nhiều khả năng mất một giai đoạn.

Nhưng, tại nhiều thời khắc, mức độ độc hại tính nhiều khả năng tăng vọt tới mức chẳng thể kiểm soát được nữa, với các biểu hiện từ đầu đến chân không có thực như không được khỏe mạn tính, nhức óc hoặc càu nhàu về các trận đau nhẹ. Với độ nghiêm trọng hơn, sự căng thẳng chất độc có khả năng tự thể hiện dưới dạng nhiểm khuẩn trong một khu vực sinh lý, nơi vài ba nhược điểm hiện hữu từ trước.

Nếu không có hành động gì để lật ngược hiện tượng của thân hình và tâm trí , bệnh tật có khả năng bộc phát và bộc phát.

để đắt thêm sự mạo phạm cho thương tích, các loại thuốc sản phẩm dược hay những thủ thuật xâm chiếm được dùng cho để cải thiện tình trạng bệnh hoặc xóa bỏ những biểu hiện của bệnh.

Nhiều người đều có cơ hội để phát triển thiên bẩm và nguồn năng lượng dồi dào tự hồi phục do môi trường tự nhiên phân phối.

Tuy nhiên thế giới tự nhiên chẳng thể nôn nóng, và , thật xui rủi, tất cả chúng ta trong mọi người thiếu hẳn kiên trì để đợi chờ thế giới tự nhiên theo đuổi hướng đi của chúng, và chưa đủ chí hướng để ghép nối lại chính mình với sự toàn vẹn của thân hình và tâm trí mà mọi người đã mất hồi sinh ra bệnh tật.
Nguồn: https://dongyloian.com/

Thêm bình luận
0 Câu trả lời

Câu trả lời của bạn

Bạn đồng ý với chính sách and của chúng tôi