Ý tưởng thiết kế catalogue đồ gia dụng nồi, chảo

Tôi cần thiết kế catalogue đồ gia dụng nồi chảo để gắn kèm vào trong những hộp đựng sản phẩm cho khách hàng tham khảo và chọn mua nếu muốn, vậy tôi cần thiết kế ra sao cho tiện dụng và truyền tải được mọi thông tin, mẫu mã sản phẩm.

Hỏi on 25/08/2018 trong danh mục Tiêu dùng.
Thêm bình luận
1 Câu trả lời

Catalogue là  giúp doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm của mình và giúp doanh nghiệp bán được san phẩm của doanh nghiệp minh. Chính vì vậy catalogue phải đảm bảo được các yếu tố sau:

  • Đầu tiên Catalogue phải có thiết kế phù hợp với thương hiệu ( màu sắc phù hợp với logo doanh nghiệp, phù hợp với tông màu của doanh nghiệp, có yếu tố nhấn mạnh và nhận diện thương hiệu doanh nghiệp … )
  • Thiết kế phải thật sự gây được ấn tượng, bắt mắt, bố cục rõ ràng. Thiết kế phù hợp với phong cách, lĩnh vực kinh doanh và đặc biệt là thị hiếu của người tiêu dùng và có  format xuyên suốt giúp người đọc dễ dàng nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.
  • Nội dung ngắn gọn, đầy đủ, truyền tải được thông điệp tới khách hàng, không nên đưa quá nhiều thông tin vào cuốn catalogue để tránh gây rối mắt và loãng thông tin.
  • Hình ảnh sản phẩm có chọn lọc và phải đảm bảo chất lượng, đẹp mắt, thu hút, nên sử dụng hình ảnh thật sản phẩm của doanh nghiệp.

Dưới đây là 1 số mẫu catalogue tham khảo:

Kết quả hình ảnh cho thiết kế catalogue sản phẩm đẹp

 

Được trả lời on 01/09/2018.
Thêm bình luận

Câu trả lời của bạn

Bạn đồng ý với chính sách and của chúng tôi